ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า

37w 4d น้ำเดินตอน21.10น. ถึงรพ.ตอน21.40น. คลอดตอน 23.50น. น้องหนัก 2625 คลอด 25 พ.ย. หมอกำหนด 12 ธ.ค.ค่ะ

ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า
105 ตอบกลับ

ทีมธันวามาแล้วววว บ้านนี้30ธันวาค่ะ อิอิ

5y ago

แปบเดียวค่ะแม่ คลอดก่อนแน่นอน

อิจฉาจัง บ้านนี้ 39 w อยากแตกแย่แล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้13ธันวา อยากแตกแล้ว

5y ago

เช่นกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด6ธค.62ยังไม่เเตกเรยจ้าาา

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากแม่😊😍

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

37+3 อยากแตกบ้างแล้วววว #ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงเร็วๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า ทีมธันวาเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 12 ธค ค่ะ