ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า

37w 4d น้ำเดินตอน21.10น. ถึงรพ.ตอน21.40น. คลอดตอน 23.50น. น้องหนัก 2625 คลอด 25 พ.ย. หมอกำหนด 12 ธ.ค.ค่ะ

ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า
105 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ธันวาเหมือนกันค่ะ มีเท้าบวมเเล้ว ลุ้นๆๆค่ะ

กำหนดคลอด12ธันวาเหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่รู้สึกเจ็บเตือนเลยค่ะ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 12 ธันวา ตอนนี้ 37+5 แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆ คลอดง่ายจัง อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ดีใจด้วยคะ บ้านนี้คลอดธันวายังไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้10ธันวาจ้า ยังเงียบยุเลย ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารัก😍

5y ago

นับวันรอแล้ว ตื่นเต้นมากแม่😅

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ก็ทีมธันวาค่ะ ยังเงียบยุเลย😁😁😁

กำหนดคลอด 8ธันวา ยังไม่มีวี่แววเลย อยากจะคลอดแทบแย่แล้ว

5y ago

วันเดียวกันเรยค่ะแม่ๆแต่ยังเงียบบสนิทอิแม่ร่างจิพังแล้ว

กำหนดเหมือนกันเลยยังเงียบเลยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดินเยอะๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ

ดีใจด้วยจ้า ของเรากำหนด 20 ธ.ค ยังไม่รู้จะแตกเมื่อไหล่