ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า

37w 4d น้ำเดินตอน21.10น. ถึงรพ.ตอน21.40น. คลอดตอน 23.50น. น้องหนัก 2625 คลอด 25 พ.ย. หมอกำหนด 12 ธ.ค.ค่ะ

ทีมธันวาคลอดแล้วจ้า
105 ตอบกลับ

อยากคลอดเองเร็วเร็วบ้างจัง บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ธันวา แต่นัดผ่าศุกร์นี้ค่ะ

ขอบคุณแม่ๆ ทุกคนนะคะ เดี๋ยวโพสต์ต่อไปแม่จะมาแชร์ประสบการณ์คลอดง่ายนะคะ

กำหนด 11 ธค.ยังเงียบอยู่เลยจร้า ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดเดือนธ.ค.เหมือนกันแม่บ้านนี้รอให้แตกยุเหมือนกันจ้า

อิจฉาจังค่ะบ้านนี้39วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ นี่กำหนดคลอด 10 ธันวา วันนี้ 38 w แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 14 ธันวา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้เดินเยอะค่ะ นั่งท่าผี้เสื้อด้วยค่ะ

37.4 สัปดาห์ และกำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่า แต่บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ ทางนี้กำหนด 1 ธันวา เงียบกริบเลยแม่

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบ😁😁