พร้อมคลอดจ้า

37w+3d แม่พร้อมแล้วหนูพร้อมยังจ้ะ ใครเเตกเดือนน่าบ้างค่ะแอบแตกกันรึยังเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนด13พ.ค อยากแตกแย่แล้วค่ะ??

พร้อมคลอดจ้า
79 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนอ9พค คะอยากเจอหน้าไวๆแล้วจ้า

4y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันคะ

22​ พ.ค​ จ้า​ พร้อมมาก​ อยากแตกแล้ว​ อึดอัด

4y ago

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วค่ะแม่🥰

แอบแตก23 เม.ย.เรียบร้อยครับ กำหนด 11 พค

4y ago

ขอบคุณครับ

กำหนด 25 กค. ซักเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

4y ago

อีกนานเลยแม่

11พฤษภา ยังเงียบอยู่เลยจ้า แน่นท้องสุดๆ

4y ago

ขอบตุนนะคะ

13 พค. ค้ะ อยากแตกแล้ว แต่ยังเงียบกริบบบ

4y ago

ไม่ผ่าค่ะ วันนี้ตรวจปากมดลูกเปิด1เซน หมอเขานัดวันที่4 ให้ไปนอนรอคลอดเลย

บ้านนี้13 พ.ค.เมิ้ลกันนอยากแตกแล้ว👶

4y ago

อยากเหมือนกันไม่ยอมแตกสักที😂

บ้านนี้ 37+6 อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดมากก

4y ago

ใกล้แตกแล้วแม่🥰

19พค. คะ แต่เหมือนจะเจ็บหลอกๆ บ้างแล้ว

4y ago

ใกล้แล้วนะคะ

อายุครรภ์ห่างกันแค่วันเดียวเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะค่ะ