แม่ๆกลัวการคลอดไหมคะ นี่กลัวมากเลย

37w +2d แล้วค่ะ👶🏻 27 ธ.ค. นี่ก็คลอดแล้วค่ะแม่ตื่นเต้นมากๆขอกำลังใจหน่อยนะคะ แต่หมอบอกว่าอาจจะได้ออกก่อนกำหนดด้วยค่ะกลัวสุดๆกังวลมากๆ🥺🥰😖

แม่ๆกลัวการคลอดไหมคะ นี่กลัวมากเลย
1 ตอบกลับ

ถึงเวลาก้ผ่านไปได้ค่ะ เจ็บแปปเดียว