ท้องเล็ก

37w5d ท้องเล็กไปไหมอ่ะ กังวลว่าลูกจะน้ำหนักน้อย

ท้องเล็ก
22 ตอบกลับ

ไปซาวด์รอบหน้าถามหมอนะคะว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม

จะคลอดแล้วยังไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องหรอคะ

ของเราก็เล็กแบบนี้ค่ะแต่น้องออกแข็งแรงดี

ถ้าคุณหมอไม่ว่าคุณเเม่ก็อย่ากังวล สู่ๆคะ

แม่ตัวเล็กท้องขนาดนี้ถือว่าปกติคะแม่

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ พอดีตัวแม่ ปกติค่ะ

บ้านนี้ก้ท้องเล็กจ้า คลอดออกมา3440กรัม

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ 38+4

ใบซาวจะมีน้ำหนักน้องบอกอยู่

ปกติค่ะ 37วีค