FTM here. 37w5d

37w5d na po ako ngayon and may brown discharge at mucus na lumalabas saken. Pero di pa nmn po sumasakit yung puson ko ano po dapat gawin? Natatakot po kase ako

1 Reply

Pakiramdaman nyo po muna contractions nyo. Kelan po next nyong check up for ie?

4y ago

Pagpo 3-5 minutes na lang ang pagitan ng contractions nyo naglelabor na po kayo nun. Pero pagpo naman nawawala pagnagpalit kayong pwesto, possible pong braxton lang po yan o yung tinatawag nateng false labor. So di pa kelangan pagganun.