คุณแม่น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันคะ

37W4D แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นจากก่อนคลอด 61 ตอนนี้ 86 แล้วจ้า ? แม่ๆ ท่านอื่น น้ำหนักขึ้นกันมาเท่าไหร่แล้วคะ คุณแม่ท่านไหน มีเคล็ดลับลดน้ำหนักหลังคลอดแนะนำบ้างมั้ยคะ กลัวเอาไม่ลงจังเลยค่ะ ?

57 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักก่อนท้อง54 ก่อนคลอดน้ำหนัก80 ตอนนี้ลงมาเหลือ60กว่าแล้วค่ะ ลดเองธรรมชาติหลังคลอดควบคุมอาหารค่ะ

5y ago

ใกล้จะกลับมาเป๊ะเหมือนเดิมแล้ว ☺️