37w2d ลูกชาย

37w2dเเล้วค่ะ เงียบกริ๊บ เเม่ๆทีมตุลามีใครเเอบเเตกไปบ้างรึยังคะ 💕💕#ลูกคนแรก

37w2d ลูกชาย
60 ตอบกลับ

37W+3D เจ็บเตือนมาแล้วจ้า

38 w ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

27กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ

กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ

37+3ค่ะมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

กันยาก็ยังเงียบเลยจ้า😅

37+3กำหนอ6ตุลาเงียบมาก

37+1. เงียบเหมือนกันจ้าแม่

36วีคมีเจ็บเตือนแล้วค้ะ

38+1ยังเงียบยุเลยคร่า