37 สัปดาห์ ใกล้แตกแล้วจ้าาาาา 💕

37 สัปดาห์เต็มแล้วค่ะ เตรียมแพ็คตะกร้าไปรพ.แล้วค่ะ ตื่นเช้ามาปวดท้องห้องน้ำยังระแวงจะคลอดหรือเปล่า เจ็บเตือนหรือเปล่า คิดมากจนเก็บไปฝันนั้นนี่บ้าง เข้าข่ายกังวลสุดๆสัปดาห์นี้ กำหนดคลอด28มกราคมค่ะแต่คุณหมอบอกเริ่มคลอดตั้งแต่วันที่8เป็นต้นไปเลย อยากเห็นหน้าแล้วนะคะ แต่ใจนึงแอบกลัวการเข้าห้องคลอดสุดๆ 😂😂

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้า ยังไม่ได้ซักผ้าน้องเลยค่ะ ไม่มีเวลาว่างกันทั้งคู่เลย ตอนนี้ 37+5 แล้วค่ะ รอลุ้นทั้งว่าวันไหนจะคลอดแล้วรอลุ้นเพศด้วยเลยค่ะ