มีอาการคัน

37 สัปดาห์​ มีอาการคันช่องคลอดมาก แต่ตกขาวไม่เยอะนะคะ เกี่ยวกับติดเชื้อแบคทีเรียไหมคะ จะมีผลถึงลูกไหม พอดีพรุ่งนี้หมอนัดแล้วเลยกะว่าจะไปหาทีเดียวเลย

10 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องคะ คุณหมอบอกน่าจะติดเชื้อแบคทีเรีย ตกขาวน้อยเหมือนกันคะ คุณหมอให้ยามาแหนบ7วันหายเลยคะ ไม่มีอาการคันอีกเลย

เราก็เคยเป็นค่ะเวลาฉี่หรือทำธุระเสร็จ ต้องเช็ดทำความสะอาดให้แห้งไม่ไห้อับค่ะ😁

ปกติค่ะ เพราะว่าใกล้จะเจอหน้าตัวเล็กแล้ว จะมีตกขาว ปกติค่ะ

ถ้ามีอาการคันควรไปปรึกษาแพทย์นะคะไม่ควรปล่อยไว้นาน

เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอแล้วได้ยาสอดที่ช่องคลอด 6 วัน

เคยเป็นตอนท้องค่ะบอกหมอหมอจะให้ยาสอด

เปลี่ยนกางเกงในบ่อยๆคะช่วงนี้

บอกหมอเลยค่ะหมอจะให้ยามาสอด

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ