37 สัปดาห์ อยากแตกแล้ว

37 สัปดาห์ กำหนดคลอด 10 ตุลา แม่บ้านนี้อึดอัดมาก แม่อยากย้ายทีมมาเดือนกันยาจัง อยากแตกแล้ว แม่ๆมีวิธีแนะนำเร่งคลอดกันไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้2ตุลาอยากคลอดมากเลยค่ะแต่น้องเงียบมาก🥲

5h ago

ใช่ค่ะแต่น้องเงียบมากไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

กำหนด22ตุลา ก็อยากออกก่อนเหมือนกันค่ะแม่ 😥

8ตุลาคม ได้ผ่า25กย. เเบบเจ็บจิมิสุดๆๆไปเลย

2h ago

คนแรกได้ผ่าคะ คนนี่ก็ต้องผ่าอีกคะ

กำหนด 4ตุลา อยากออกเหมือนกันเลยค่ะ

10ตุลาเหมือนกันค่ะเดิมลำบากมากค่ะ

10 ตุลาค่ะหมอนัดกระตุ้นวันที่29นี้

9ตุลา เจ็บจิมิมากค่ะ อยากออกแล้ว