ท้องแบบนี้หญิงหรือชายคะ🤰🏻🤰🏻

37+6 อยากแตกมากเลยอิแม่จะเดินไม่ไว้แล้วค่ะ กำหนดคลอด ใน อัลตร้าซาวด์ต 22 /11 /63 ทำไมอัลตร้าซาวด์แต่ละครั้งกำหนดคลอดไม่ตรงกัน คะ ล่าสุดวันที่ 28 อัลตร้าซาวด์ กำหนดคลอด 18/ 11 /63 สรุปแล้วคือ เชื่อได้ล่าสุดไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊🤰🏻🤰🏻👶🏻

ท้องแบบนี้หญิงหรือชายคะ🤰🏻🤰🏻
1 ตอบกลับ

ยึดผลจากครั้งแรกค่ะ