กำหนดคลอด20มีนาคม คลอด 5มีนาคม ทีมมีนาใครแตกแล้วบ้างค่ะ

37+6 นน.3075 เสาร์ที่5มีนาคม

กำหนดคลอด20มีนาคม
คลอด 5มีนาคม
ทีมมีนาใครแตกแล้วบ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

ครบ 16 มีนา ผ่าคลอด 10 มีนาจร้า 3476 กรัม

บ้านนี้38+3 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้26มีนายังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้38 1แล้วย้งไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด31มีนาค่ะ.....

วันที่6มีนาคะ 3150 กรัม 39+3วีค

คุณแม่คลอดเองไหมค่ะ

ยังเงียบ ยุเลยคะ37+4

นว่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ