ปวดท้อง

37+5 ปวดท้อง ใต้สะดืออะค่ะ? ปวดทั้งวันเเล้ววันนี้ เเต่เป็นๆหายๆ ไม่ใช่ แบบ ถี่ๆ ไม่มีมูกเลือด มีเเต่ตกขาว ปวดร้าวไปยันหลังเลยค่ะ แบบนี้เรียก เจ็บหลอกใช่ไหมคะ? หมอบอกมีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนดด้วยเลยกลัวๆ เพราะ หมอยังไม่ได้นัดส่งตัวเลย เด็กมีปัญหาเลยต้องส่งตัวไปคลอด ที่รพ อีกจังหวัดนึง

1 ตอบกลับ

อาการมาแบบนี้แล้ว ลองขอใบส่งตัวไว้น่าจะได้นะคะ อายุครรภ์พร้อมคลอดแล้วด้วย

4y ago

อ้อ ยินดีด้วยค่ะ 😍