มีวิธีกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดเร็วๆมั้ยคะ

37+5 ท้องแข็งถี่ มีมูกใส มา รพ.ตอน10โมง ปากมดลูกเปิด1เซนต์ หมอให้นอนรอคลอดเลย บ่ายสองตรวจอีกก็ยังเท่าเดิม แต่ปวดท้อง ท้องแข็งทุก5-10นาที ใครมีวิธีกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดเร็วๆขึ้นบ้างคะ อยากคลอดแย่แล้ว

มีวิธีกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดเร็วๆมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ.