แตกแล้วจ้า

37+4wน้องนำ้เหนือ มารายงายตัวแล้วครับ นำ้หนักน้อง2840จ้า

แตกแล้วจ้า
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ เราท้องแข็งปวดหน่วงทุกวัน ไปหาหมอเพิ่งเปิด เซ็นเดียวเอง แม่รอต่อไปค่ะ 37+4

แม่บ้านนี้เฝ้ารอทุกวันเลยค่ะ มีอาการแต่จู่ๆก็หายไป สบายตัวผิดปกติ แม่สับสนมากจร่า 37+3

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ 37 3 ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ อยากแตกแล้วค่า 🥰

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้37+3 อยากแตกแล้วเหมือนกัน แม่เหนื่อยมากแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้40+3แล้วค่ะยังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ​ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ชื่อเดียวกันเลยค้าบบบบ 3เดือนแล้วฮะ❤️❤️🥰

ยินดีด้วยค่ะสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้38วีค เงียบกริ๊บ

ตะมุตะมิจังลูกบ้านนี้ยังเงียบอยู่