น้ำคล่ำแตกก่อนกำหนด

37+4w ถ้าน้ำคล่ำแตกก่อนกำหนดคลอดต้องรีบไปหาหมอมั่ยค่ะ ไม่เจ็บท้องไม่มีเลือด

49 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่ 37 วีค ลูกสมบูรณ์แล้วคลอดได้ค่ะ

37 วีคไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ รีบไป รพ เลยค่ะ

ต้องไปค่ะเผื่อมีอะไรมากกว่านั้นจะได้แก้ไขทัน

รีบเลยค่ะ เพราะถ้าน้ำคล่ำแห้งจะแย่เอานะคะ

ไปเลยค่ะ37วีคขึ้นไปก็สามารถคลอดได้แล้วค่ะ

ไปเถอะค่ะ เด่วน้ำคร่ำแห้งจะคลอดลำบากนะคะ

ต้องไปสิคะแม่ มันอันตรายกับน้องนะคะ

ไปให้เร็วที่สุด ณ บัดนาวเลยค่ะ

ไปด่วนเลยคะแม่คลอดหรือยัง

รีบไปรพ.ให้เร็วที่สุดค่ะ