37+4 สัปดาห์

37+4 สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยคะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบไหนมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า อยากแตกแล้วคะ

37+4 สัปดาห์
62 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด39+4 คะ ไม่มีอาการเตือนใดๆเลย น้ำเดิน ได้เร่งคลอดเอาคะ

37+4 เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวหลัง อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ🥰

38+1 ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน หรืออาการอะไรเรยค่ะอยากแตกแล้ว

37วิคพอดี ท้องแข็งบ่อยทุก5-10นาที ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

37W+4d แล้ว ไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ แต่ท้องแข็งทั้งวัน 😅

36.3 Weeks ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยค่ะ มีแต่เจ็บหลอก 🤣🤣🤣

บ้านนี้37+3สัปดาห์ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันเลยค่ะ😂

บ้านนี้38+2ก็ยังเงียบยุ่เลยค่ะ ไรวี่แววไร้อาการ✌

37wค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆแต่ไม่มีอาการบวมค่ะ

แม่บ้านนี้38วีกแล้วค่ะ​ ยังไม่มีอาการอะไรเลย😊