37+4 สัปดาห์

37+4 สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยคะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบไหนมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า อยากแตกแล้วคะ

37+4 สัปดาห์
62 ตอบกลับ

37+4 เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 36+4 มีเจบเตือนท้องแข็งบ่อยมากแลวค่ะ

37+4wเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บใดๆเรยค่ะ

38+2 ค่ะ เงียบมากไม่ปวดไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดตั้งแต่36+5พอคลอดจริง 39+3

37week5day เหมือนกันคะ ยังไม่มีวี่แววเลยคะ❤️❤️

บ้านนี้เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการเตือนใดๆ 😅

สู้ๆค่ะ ครรภ์แรกเราผ่าคลอดตอน 38 สัปดาห์

39+5เจ็บเตือนแต่ไม่คลอดสักทีอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 37+4 เหมือนกันมีเจ็บตอนแล้วจ้า