ทีมกรกฎาคม

37+4 สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นิ่งมาก กำหนดคลอด20 กรกฎา ท้องแรกแอบกลัวนิดๆค่ะ บ้านไหนแตกแล้วบ้าง เล่าอาการให้ฟังหน่อย #ลูกสาวคนแรก

32 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ37+4 ยังไม่มีอะไรเลย อยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้ 38w5 เงียบกริบ โดนกระตุ้นปากมดลูกตอน 38w2d

กำหนด​คลอด​20​กรกฎาคม​ ยังเงียบ​ยุเลยค่ะ

กำหนด21กรกฎา ก็ยังเงียบกริบเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็กำหนด 20 กรกฎาคม เงียบมากแม่

เงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว 37+4

บ้านนี้21ก.ค. ยังไม่มีอาการเลยจ้า

บ้านนี้13ก.ค เงียบกิบยุเลยค่ะ38+5

40+2กำหนดคลอด2ก.ค ยังไม่แตกเลย

บ้านนี้6ก.คมีแต่เจ็บเตือน