ปวดท้อง

37+1วีค ปวดท้องเหมือนปวดท้องเสียตั้งเเต่เช้า ไม่หายปวดบิดปวดจี๊ดๆ แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ ท้องเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจลองไปเช็คกับคุณหมอดูก็ได้ค่า จะได้เฝ้าระวังอาการได้ถูกค่ะ

มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ ไปหาหมอยังคะ