แตกแล้วจ้า

37+1w ด.ช.ศรันภัทร น้องไทเกอร์หลังจากที่เริ่มเจ็บท้องมาตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. และเริ่มถี่เข้าจนถึงวันที่30ตอน ตีสี่มาถึงรพ.06.00ปากมดลูกเปิดครึ่งเซ็น 10.00น.เปิด สามเซ็น บ่าย13.40 น.เข้าห้องคลอด เบ่งออก14.10 น เจ็บปวดทรมานสุด ๆแต่พอลูกออกมาความเจ็บปวดมันก็หายไปค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุก ๆคน นะคะ

แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰