ขอดูน้ำหนักตัวน้อยของแม่ๆกันหน่อยค่ะ.

37 วีค น้ำหนัก1891 เองค่ะ หมอจะไห้เร่งคลอดแล้ว. กังวลมากๆค่ะ

107 ตอบกลับ

เรา36+5 ลูกหนัก3พันกว่าคะ บำรุงเยอะๆคะ

มีภาวะอะไรไหมค่ะ ทำไหมหมอเร่งคลอด

5y ago

ท้องเเรกด้วยกลัวยุ่เหมือนกันค่ะ

กินไข่เยอะๆค่ะ ตับ กล้วย นม ถั่ว 30w 1400

อัดไข่ไปเลยค่ะ มื้อละ 2 ฟอง หมูด้วย

ตอนซาวคุนแม่ดูน้ำหนักลูกตรงไหนค้ะ

5y ago

บ้านนี้หมอบอกทีล่ะส่วนคะ หัว หน้า ปาก ลำตัว แขน ขา และน้ำหนัก

37 วีค เหมือนกันเลย น้ำหนัก 2687 จ้า

ของเรา37วีค น้ำหนักลูก 3500 แล้ว

ทำไมน้อยจังคะ37วีค นน.แค่1891

5y ago

หมอนัดคลอดวันอังคารนี้เเล้วค่ะยังใม่รุ้จะเร่งหรือจะผ่าเลยค่ะ

ล่าสุดที่ไปซาวด์มา 32 W. 2000 ก. ค่ะ

บ้านนี้33วีคน้ำหนัก2,222กรัมจ้า