ขอดูน้ำหนักตัวน้อยของแม่ๆกันหน่อยค่ะ.

37 วีค น้ำหนัก1891 เองค่ะ หมอจะไห้เร่งคลอดแล้ว. กังวลมากๆค่ะ

107 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 วีค 2072กรัม ตอนนี้ 39 วีคกับ 4 วัน ไม่ทราบค่ะ

33 วีค ประมาณ 2 กิโลค่ะ หมอบอก กล้วย นม ไข่ จัดไปจ้า

บำรุงโปรตีนเยอะๆนะคะ เนื้อ ไข่ ถั่ว กล้วยงี้

36+1 หนัก2616 กรัม วันที่26คุณหมอนัดผ่าคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ ซาวน์37+7วีค 4169กรัม ผ่าคลอด39+2วีค 4520กรัมจ้า

5y ago

บำรุงแค่นมก่อนนอนเองจ้า น่าจะกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ สูงใหญ่ ตัวแม่เองตอนเกิดก็4โลกว่า

ทานอาหารเน้นโปรตีนค่ะ​ ไข่​ ปลา​ ไก่​ หมู​

บ้านนี้7 เดือนกว่าตรวจวันนี้หนัก2606ค่ะ

อย่าไปคิดมากค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆ นะค่ะ

33วิค2360ค่ะ​ คุณแม่ทำไมถึงได้เร่งคลอดค่ะ

37วีค​ 2โล3เองค่ะแม่​ กังวลเหมือนกัน