ขอดูน้ำหนักตัวน้อยของแม่ๆกันหน่อยค่ะ.

37 วีค น้ำหนัก1891 เองค่ะ หมอจะไห้เร่งคลอดแล้ว. กังวลมากๆค่ะ

107 ตอบกลับ

36 2300 ค้ะ หมอบอกน้ำหนักไม่น้อย ไม่ต้องบำรุงเยอะ เดี่ยวจะคลอดยาก

ซาวด์ล่าสุดตอน 36+5วีค 3044 กรัมคะ ของแม่น้อยไปไหมคะพิมพ์ผิดหรือป่าว

5y ago

ตอนซาวด์หมอบอกคะ ในใบซาวด์ก็มี

เมื่อวานไปตามนัดมาคะ 31+1. 1620g.คุณหมอบอกให้ทานปกติ เดียวคลอดยาก..

บ้านนี้ซาวตอน34วีค น้ำหนัก1990เองจ้า แอบกังวลอยุ่เหมือนกัน

ทานน้ำเต้าหู่เช้าเย็นเลยคะรับรองน้ำหนักลงลูกหมด

บ้านนี้31w.1700กว่าแล้วคะ คุณ​แม่เน้นอาหารจำพวกโปรตีน​นะคะ

36+4 ตอนนี้ 2366 ค่ะแม่ นี่ก็พยายามกินกล้วย นม ไข่ ลูกจะได้โต

แม่กินไข่ กล้วยน้ำหว้าเยอะๆน่ะค่ะ จะเพิ่มน้ำหนักน้อง

5y ago

พยายามบำรุงให้เยอะกว่าเดิมค่ะอยากไห้น้ำหนักขึ้น

31วีค น้ำหนักลูก 1320เองค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ คุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁

ซาวน์ตอน 33 สัปดาห์น้อง 1800 เองค่ะ ที่เหลือลงแม่ เหอๆ