Hello Team June! EDD on June 23

37 weeks preggy here.. super excited na makita ang baby ko.. hoping na hindi ako mahirapan s pag labor.. may stretchmarks and PUPPP rashes buong katawan, super kati pero tinitiis lang hanggang makalabas si baby! Bukas check-up ko uli hoping na mag open na cervix ko at wag na umabot ng due.. how's your pregnancy mommies? Sino pa mga team June here?

2 Replies

Nung nagbuntis ako sis grabe ang stretchmarks ko 🙁Di ko matiis mag kamot oag makati e, ang ending ang pangit tignan ngayong nanganak ako

4y ago

Try mo po siguro petroleum jelly. Yan lang po nilalahau ko nyng buntis ako