Thanks po sa sasagot

37 weeks napo ako sign napo ba nang labor ang brown discharge

4 Replies

pag ie ka ng ob at nagka brown discharge ka normal lang dw.un.kc ie ka ng ob eh after 2 or 3days mawawala din yan discharge. kung open cervix kna at nagka discharge ka ng.ganyan may.possible cguro na malapit.kna mag labor. ganyan kc ako after i ie nagka brown discharge tapos nawala din after 2 or 3 days nawala din.hanggang ngayon no sign of labor 38weeks and 1day na. bukas balik nanaman kmi.ob para ie nanaman.cguro.everyweek n kc check up.kapagod n nga

same here momsh nagbleed ako few hours after ako iIE.

opo malapit nayan..sunod nyan dugo o tubig

Yes

Related Articles