Eveningrose

37 weeks na po ako ngayon and 3days nerisitahan ako ng evening rose 3times a day nag pa ie kasi ako kanina dipa daw bukas cervix ko. sumasakit na puson kasi at pempem ko. pag inom ko ng evening rose. parang lalong sumakit puson at pempem ko. na damay na din likod ko. may vagina discharge na din ako simula kahapon. April 17 pa duedate ko may posibility ba na manganganak nko? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Hi Mommy ! Ganyan na ganyan ako nun manganganak ka na po niyan. God bless po .