Ask lng po. Required po ba ?

37 weeks n po ako ngyon, sa 1st ultrasound May 22, 2nd May 19 EDD. Sa May 8 pa schedule swabtest , ang tnong po required po ba na kng saan ka ng ob pnapaswab dun ba dpat? Ksi mhal po swab sa city pro dto sa center smin my libre swab. #1stimemom #pregnancy

1 Reply

tingin ko po hindi naman. hindi ka naman hahanapan ng swab test result ni ob. ang hospital naman nag require. nung ako mommy, dahil 8,000 sa ospital na resident si ob, sa red cross ako pinag swab para maka mura daw. 4,500 kasi dun.

3y ago

kung may contact ka sa secretary ng ob mo mommy, text mo nalang. tanungin mo po para sure.