evening primrose!

37 weeks and 6 days na Po ako now. Nag perform Ng IE kanina midwife ko pero naka close pa daw cervix ko At nagstart na Po akong uminum Ng evening primrose capsule na niresita.. ask ko Po Kung buong capsule ba iinumin o Yung laman nya lang. Nalimot ko Kasi Sabi nya. Salamat po!

12 Replies

Yung sa iba pinapa insert lang sa vagina ung prime rose capsule gel para mag release ungcoil then mag cocoat sa cervix para bumuka ito in one week.. Better yet ask mo it ung doctor mo paulit mo nlng ung instruction sa kanya para sure ka talaga sa pinapagawa nya.

Mas effective po yung nilalagay mismo sa pwerta kesa iniinom. Yun advisable ng ob ko sakin. Tas sabayan mo po makipagsex kay hubby sabi ng ob ko, then lakad and squat dali ka manganganak. Proven and tested na po. After 2 weeks nanganak na ko.

Not familiar dyan sis. Hnd ko kc ntry mag ganyan. And payo nlng cgro maglakad ka lang ng maglakad. Ako 40 weeks 2cm plang pero days lang nanganak n agad ako. Panay lakad lang.

5y ago

But don't tire yourself too much.. Kailangan mo ng lakas para manganak.. Yan sabi ng lolo kong surgeon.. 😊

Kpag umiinom rin yan tas ndi ka nag lalakad oh nag ssquat ndi rin mag bubukas yan cervix mo... Mag woworry ka kpag mlpit na duedate mo close cervix mo prin.

Pampalambot daw Yan Ng cervix sis. Para di mahirapan umiri.. required din sakin mag lakad at magbukaka😆

Buong capsule. Intravaginal din ginagawa ko nun. Binubutas ko ung eveprim tapos ipapasok sa pwerta

Iniinom po yun ng buo kasi pano nyo po sya maiinom kung ihihiwalay nyo.

Buong capsule momhie 😁

Iinumin nyo po ng buo

Ako po buong capsule po.

5y ago

Wala yan sis. Sundin mo lang sinabi sayo ni ob mo. Squat squat ka din sis kain pineapple. Goodluck sis.