3cm

37 weeks and 5 days. Ano kaya mas mabisa para mabilis tumaas ang cm. Gusto kona po makaraos. Pa advice naman plzzzz. 3cm plang ako.

2 Replies

I remember.. nagpa ie ako March 27 ng morning 3cm and kinabukasan March 28 nanganak na ko. Minsan mabilis ang progress ng pagtaas ng cm mommy... minsan mabagal... magready ka na din po just in case mapabilis.

Pinya po Mamsh. tska lakad lakad kapo.. para bumaba... okaya ask mopo si OB mo kung pde ka mag Primrose po..

4y ago

Opo moms naka dalawang pinya na ako at dalawang juice na ren.