#2ndbabykunato

37 weeks and 4days napo Puro maninigas ng tyan at minsan Sumasakit ung pwerta at Puson pero nawawala din . Hndi pa kse ako Makapunta sa lying in kse Naka Quarantine ako 2weeks . senyales napo ba un malapit na manganak ? pero wala pang Lumalabas sken . depende sa White Discharge .. ##pleasehelp #2ndBaby37weeksang4days

2 Replies

luh , totoo ba ? Naka quarantine kse ako ng 2weeks . sbe ng Ob after nlang. dw quarantine Ako mag pa checkup . Depende nalang daw pag sumasakit na tyan ko ..

possible signs of labor. ika 33rd to 34th week ko ganyan ang pakiramdam ko. not knowing signs of labor na pala

Related Articles