Mataas Pa Po Ba?

37 weeks 4/7. Hello mga mommies, tanong ko lang po kung mataas pa yung tiyan ko for 37weeks? Thankyou in advance!!! ??

Mataas Pa Po Ba?
19 Replies

Same rin tayo po. 37 weeks 4/7 po. Gusto ko na ilabas si baby. Hahaha. Kasi naninigas nigas na pero floating daw si baby ngayon. Tumaas bigla.

5y ago

30mins po lakadlakad

Same tyo sis mataas pa dn sakin 37w4d dn ako. Puro lakad, akyat panaog sa hagdan at squat na dn ginagawa ko ngaun

5y ago

Di ko napo gagawin yung squat kasi may nagsabi po na youtube vlogger na sabi daw po ng ob nya na itigil yung pag ssquat kasi lalong hindi ma eenggage pwesto ni baby.

mataas pa po, try mo mag scwat sis para bumaba at lakad ma din

5y ago

Thankyou po sa sagot

Mataas PA din po.

Yes mommy mataas pa po.

Mataas pa po mamsh😊

opo mataas pa

Yup mataas pa

Mataas pa sis

Mataas pa