Evening Primrose

37 weeks and 4 days 1 - 2 cm Ask ko lang mga momsh Nakailang inuman kayo ng evening primrose bago kayo manganak? Thanks in advance

20 Replies

Sa akin ipinsok nlng s puerta nung nglalabor ako

1 day lang sinabayan ko kasi ng bonggang lakad. 😂

5y ago

Pwd din bah c hubby q nlng ung magpasok ng primrose saakin

3x a day po ako. Kakastart ko palang magtake

ako po 2 weeks insert

Isa lang. Hilab agad 😂

4y ago

ilang weeks po kayo nung ipinasok SA pempem po

5 days din. 3x a day

sken hnd effective

Ako 3 days

Ako sis isang araw ko lang ininom umaga tanghali at gabi after meal yun kasi sabi ng ob ko kinabukasan nanganak na ako normal. Hehe

4y ago

ako 36weeks nerisetahan Ng ob KO tapoz 37weeks 3days follow check up KO ie ako 1cm n ako mag 38weeks Narin ako paanu b mapabilis ang pag taas Ng cm pero lagi Lang pag tigas Ng tyan ko pero mawawala din

1week sis pero na cs parin ako