Paano pataasin ang dilation mga mamsh?

37 weeks and 3 days na ako and 2 cm na. Kanina may mucus plug na rin na lumabas. Paano po kaya magpatagtag pa para bumaba na siya at magdilate na ako? Tuloy tuloy na rin po cramps ko tapos may leak na pero ang results ko nung nagpacheck ako, hindi pa daw butas ang panubigan. At malapit na kaya ako manganak? Within this week na kaya kapag ganun? Para ung swab test ko di na sana ulitin kasi sobrang sakit. Help pooo sana kung anong tips maganda. Para sure normal delivery 😊

1 Reply

Ask ka mommy ng reseta for primrose oil... Hope it will work on you! ECS here!