sana po may sumagit

37 weeks and 2 days na po ako mga mamsh. Isang linggo napo nasakit tiyan ko. Yung sakit po niya parang dinadiarrhea pati puson likod at balakang tapos namimitig din po binti ko pag nakahiga mabilis na din mangalay tapos hindi na din alam pwesto pag nakahiga. Sumasakit po siya tapos nawawala tapos sasakit ulit lalo na pag nakaupo. Tapos po sa panty ko may white na malagkit nalabas pero hindi pa siya jelly pero malagkit paghinawakan.

1 Reply

Call or talk to your OB po. Maybe youre undergoing false labor yet. 🤗

5y ago

Before true labor po, nag fafalse labor po yung parang akala mo manganganak ka na kasi your experiencing those na but your cervix is still not open. 🤗