Inip na 😅

37 weeks and 1 day today.. kahapon check up ko 3cm na ko, niresetahan ndin ni midwife ng primerose. Nakakainip gusto ko na mkaraos at makota c baby 👶 kaso parang ayaw pa labas ni baby 😅 .. nag iinsert nadin ako ng primerose sa pempem, at inom ng pineapple juice. Lakad lakadna din. Haayy kung kelan pwede na manganak si baby naman prang ayaw pa 😅 . . #pregnancy

4 Replies

Malapit na yan sis. Kausapin mo lang lagi si baby na wag ka papahirapan paglalabas na sya labas na lang sya agad.

3y ago

Ayus lang yan sis. Ipon ka muna ng lakas.

hindi padin po 😞 still no sign of labor. patigas tigas lang

same here momy,37 weeks 2 days nko 3cm padin

kmzta momsh nanganak na po kau?