Malapit napo ba manganak kapag may lumabas na ganto?? Medyo mahilab napo tyan ko at medyomasakit ari

37 weeks and 1 day pregnant

Malapit napo ba manganak kapag may lumabas na ganto?? Medyo mahilab napo tyan ko at medyomasakit ari
1 Reply

depende mi sa CM. ako 2weeks na my discharge na ganyan pero close Cervix pa din po. currently 38 weeks ako

1y ago

2-3 cm napo pala ako ng araw nayan. kahapon po 5cm no pain. ngayon po diko alm kung anong cm na. no pain padin po

Related Articles