PRIMROSE

37 weeks and 1 day palang ako pero Pinainom na ako ng primrose, hindi po ba parang maaga pa kasi sabi nila pang pabilis daw manganak ang primrose uminom ako ng isa tapos after an hour parang bilang nanigas at namanhid ang tyan ko, natakot tuloy ako baka manganak ako kaagad

1 Reply

Meron talagang mga OB na nagrereseta ng primrose kahit malayo pa ang due date.. Ang primrose ay isang food supplement kaya okay lang mamsh na magtake ka na.. para sa iyo din yan. Pag manganganak ka na manganganak ka na talaga.😊

5y ago

Pwede na manganak pag 37 weeks mamsh kasi full term naman na si baby.