May tanong po ako

37 weeks and 1 day na po ako Bakit po nkakaramdam naku ng paninigas ng tyan at sakit ng balakang, tapos pag nkahiga hirap ako gumalaw at tumayo dahil sa skit ng balakang...

10 Replies

37 and 5 days din po ako,same din po sumasakit na parang na poop ako at naninigas at masakit balakang,minuminuto sumasakit pero nawawala nman agad. Hindi ko po alam kong pupunta na ba ako sa hospital.

Mga mommy try nyo po magdownload ng Contraction Timer pra mamonitor nyo po kung need nyo ng pmnta ospital.may mga nklagay po doon kung normal p po ang sakit or need to go to the ospital n po.🤗

Same here sis sakit pa Ng singit ko .. pag matulog shot 😩😩😩parang may knife Yung ribs ko pag tumayo sakit pa tumagilid HAIST... 36 and 3dayz

Same ganyan nadin nararamdaman ko at medyo sumasakit nadin.puson kabado na nga ako eh .

Same here mommy. 37 weeks and 3 days na ako. Yung balakang ko sobrang nanakit na.😅

Same momshie.37 weeks and3 days na rin..haist kakapagod na sarap na umire heheheb

Malapit ka na po manganak mommy. Good luck! ❤️

Me too! Ganun din 37 2days

Malapit na Yan mam. Goodluck po :)

5y ago

Depemde po. Basta ready. Niyo na Lang bag niyo gamit Ng baby at Yung SA philhealth Yung MDR or ID siguro pwede tsaka sarili niyo :)

Baka po nag lalabor na kayo

Related Articles