สอบถามหน่อยค่ะ

37+6 ปวดท้องไป รพ.หมอไม่ได้ตรวจปากมดลูกไห้ แต่พอจะกลับบ้านพยาบาลเห็นอาการไม่ดีเลยตรวจปากมดลูกไห้ เปิด1เซน แต่ไห้กลับบ้าน บอกไห้รอมีน้ำเดินมูกเลือดค่อยมารึปวดท้องท้องแข็งถี่ถึงไห้ไป แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างแล้วจะคลอดจริงเมื่อไหร่

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะบางคนเปิดเร็วบางคนช้าแม่สังเกตุอาการตัวเองนะค่ะ