ตั้งครร

37+3. แล้วเงียบมากๆๆ อยากเห็นหน้าลูกจัง นั่งท่าผีเสื้อไม่มีวี่แววเรยคะ

2 ตอบกลับ

ยังมีเวลารออีกค่ะ จนถึง38 วีค บางเคสรอถึง40วีคค่ะ ไม่ออกถึงค่อยผ่า ให้สามีช่วยกระตุ้นค่ะ มีsexกันดู บางเคสได้ผลค่ะ เเต่คุณเเม่ต้องถึงจุดสุดยอดด้วยนะคะ เเล้ว มดลูกจะบีบตัว

6y ago

ลองเร้วคะ ตอนนี้38+ เงียบกริบ