น้ำคร่ำเยอะ

37+1 ซาวด์วันนี้หมอบอกว่าน้ำคร่ำค่อนข้างเยอะ จะอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ ลูกคลอดออกมาปกติไหมคะ/

2 ตอบกลับ

คุณแม่มีปัญหาเรื่องเบาหวานด้วยไหมคะ ถ้ามีต้องคุมน้ำตาลดีๆค่ะ

1y ago

น้องมีอาการผิดปกติอะไรไหมคะแม่ ตอนนี้ 27 สัปดาห์ หมอบอกน้ำคร่ำเยอะแม่เครียดมากเลยคะ