น้ำคร่ำน้อย

36น้ำคร่ำน้อย น้องน้ำหนัก2100เอง ตอนนี้กังวลมากทำยังไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆค่ะ เรื่องน้ำหนักน้องเน้นทานโปรตีน นม อกไก่ ไข่ (เน้นที่ไข่ขาว) อย่าเครียด,กังวลมากนะคะเดี๋ยวพักผ่อนไม่พอ ที่สำคัญคือนับลูกดิ้นด้วยนะคะ ล่าสุดเรา39w น้ำคร่ำเริ่มน้อย (แต่ยังอยู่ในเกณฑ์) เราต้องดูลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ

ควรทานน้ำเยอะๆ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ และอย่ายกของหนักนะคะ ทางที่ดีควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะแม่ หมอจะมีคำแนะนำที่ดีกว่าและปลอดภัยกว่าค่ะ

ดูแลตัวเองค่ะ. ระมัดระวัง ทานอาหารครบ 5 หมู่ พักผ่อนเยอะๆ

ทานน้ำเยอะๆ ค่าแม่ บ้านนี้หมอบอกทานน้ำเยอะๆ ค่า