36 วีคแล้ว ค่าเลือด 30.8% ถือว่าเลือดจางใช่ไหมค่ะ ต้องมากกว่า35ขึ้นไปใช่ไหมค่ะแม่ๆ

36วีคแล้ว ค่าเลือด 30.8% ถือว่าเลือดจางใช่ไหมค่ะ ต้องมากกว่า35ขึ้นไปใช่ไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้34.9คุณหมอบอกว่า ค่าเลือดห้ามต่ำกว่า33คะ เพราะเลือดจาง คุณหมอแนะนำให้ทานผักใบเขียวและเครื่องใน ค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ