Movement

26y/o / Pregnant / 32weeks Hello Mga Momsh! Question lang, Sino dito yung Malikot si Baby sa Tummy pero pag tungtong nang 36 medyo Madalang na sya Gumalaw? Salamat sa sagot

2 Replies

Ako po ganyan hehehe sobrang likot at plgi natigas pag tungtong ng 36 weeks ang dalang na 😂 pasaway na baby

4y ago

Salamat sa sagot sis, nakaka kaba pala pag first time kase dimo alam kung Okay sya o Hindi 😊😘

Lumaki na kc c baby, masikip na sa loob kaya di na masyado malikot

4y ago

Ganyan din ako non e