แม่บ้านนี้แอบกังวลกลัวว่าคลอดแล้วน้ำหนักน้องจะน้อย

36wน้ำหนักน้อง2,300g น้อยไปมั้ยคะ หมอนัดผ่าวันที่18นี้แล้ว ส่วนมากแม่ๆเน้นบำรุงอะไรกันบ้างให้น้องคลอดออกมา3000gขึ้นบ้าง

12 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอห้ามกินค่ะ กลัวแม่ไม่มีแรงเบ่ง 36w 3100g

4y ago

น้ำหนักน้องดีมากค้าแม่