Hmp?

36weeks na po ako. At 37 weeks pwede na dw po ako manganak. Paano po ba malalaman na manganganak kana or naglalabor kana? Kinakabahan na po ako e.

1 Reply

Signs na manganganak kana. 1. My lumabas na tubig sayo, hindi mo to mapipigilan di kagaya ng ihi na pwd pigilan 2. My dugo ng lumalabas sayo 3. Nakakaramdam ka ng sakit na di mo maipaliwanag, tumitigas ang tyan mo etc. na halos every 2-3 minutes or 5 minutes sumasakit. Naglalabor kana Alin man sa mga to ang maramdaman mo, sign of labor na yan punta kana sa hospital. Rest well kc nakakapagod ang paglalabor. And always pray. Ready mo na gamit mo and gamit ni bb. Goodluck