documents

hello!!! 36weeks na ko as of this week, ask ko lang, ano ano ung mga documents na pinepare nyo bago kayo manganak? like philhealth forms, etc, (employed mom here) thanks!! ?

3 Replies

Yung form sa philhealth nung nanganak ako, binigay nalang nung nasa hospital na ko. Yung mga need naman sa sss, after pa ko manganak naasikaso. Kasi need dun, birthcert ni baby, saka mga documents galing sa hospital po, (bills, medcert, etc) Ang hinihingi ko lang sa ob ko nun, yung admisssion letter just incase magpaadmit ako.

philhealth and sss...